Diego Costa , côn đồ là bản chất ?

 Cầu thủ người Brazil tiền đạo đang chơi cho Chelsea Diego Costa đã có hành động côn đồ bóp cổ cầu thủ đối phương , một hành vi được cho là phi thể thao trên sân cỏ với một cầu thủ MK Dons tại vòng 4 cúp FA đêm qua.

dafabet-2

Ảnh : dafabet

Diego Costa khi còn khoác áo CLB Atletico Madrid ( Tây Ban Nha ) đã nổi tiếng là người có bản tính hung hăng , côn đồ . Anh sẵn sàng phải dùng mọi thủ đoạn để chứng tỏ ta đây là không phải dạng vừa . Nhưng sau khi chuyển sang chơi cho Chelsea bản tính đó vẫn không hề được thay đổi bằng chứng là khi trận đấu mới diễn ra được vài phút, giữa Diego Costa và các cầu thủ MK Dons đã xảy ra xô xát. Với bản tính hung hăng thường thấy, chân sút Chelsea đã xông vào bóp cổ một cầu thủ đối phương. Rất may, Diego Costa không phải lĩnh thẻ sau hành vi phi thể thao này.

Mặc dù chơi rất hay trong trận đấu và giúp Chelsea thắng tưng bừng 5-1 trước MK Dons tại vòng 4 cúp FA nhưng anh hành xử trên sân cỏ theo tính chất của 1 “Đại ca vận động viên ” như thế là không thể chấp nhận được

dafabet-

Ảnh : link vao dafabet

Tuy qua mặt được trọng tài và không phải nhận án phạt nào trên sân cỏ nhưng tiền đạo gốc Brazil đã phải hứng chịu vô số lời chỉ trích trên mạng xã hội. Giới hâm mộ đã ném đá hành vi phi thể thao của Diego Costa.

Đây không phải là lần đầu tiên tiền đạo người Brazil có hành vi phi thể thao như vậy mà đã rất nhiều lần từ khi Diego Costa khoác áo Atletico . Phải chăng bản chất côn đồ của Costa đã ngấm vào máu , hay đơn giản anh muốn chứng tỏ mình “không phải dạng vừa đâu” ?

Nguồn : Dafabet

Tin liên quan : Ronaldo bấm “like” em gái Kim lung lay