Fan MU thuê máy bay “khủng bố” Van Gaal

Những kết quả tồi tệ liên tiếp trong nửa tháng qua khiến chiếc ghế của Louis van Gaal bị lung lay hơn bao giờ hết.

Việc MU bị đá bay khỏi Champions League và thua tân binh Bournemouth cuối tuần trước có lẽ đã vượt quá sức chịu đựng và kiên nhẫn của CĐV.
Fan MU thuê máy bay "khủng bố" Van Gaal - 1

Vế sau của băng-rôn vẫn chưa được tiết lộ

Một nhóm fan đã đăng tải bức ảnh cùng kế hoạch táo báo mà họ dự định sẽ thực hiện ở trận đấu với Norwich City tại Old Trafford vào thứ Bảy tuần này. Theo đó, một chiếc máy bay mang băng rôn kêu gọi Van Gaal từ chức sẽ bay lượn trên bầu trời thành Manchester.

Đây không phải là điều mới mẻ đối với “Quỷ đỏ”, thậm chí trở thành trào lưu của người hâm mộ. Năm ngoái, nhóm CĐV có tên United Reel đã thuê máy bay kéo tấm băng-rôn in dòng chữ “Về nhà thôi Ronaldo” để mời gọi siêu sao người Bồ.

 Fan MU thuê máy bay "khủng bố" Van Gaal - 2

CĐV MU nhiều lần dùng máy bay để truyền tải thông điệp riêng

Cuối mùa giải 2013-14, một nhóm khác lại thuê máy bay kéo tấm băng rôn “United 20 – Gerrard 0” bay ngang qua sân Anfield. Thông điệp này ám chỉ về số lần vô địch Anh mà MU có được và Steven Gerrard, tiền vệ luôn khao khát một lần vô địch Ngoại hạng Anh cùng Liverpool mà chưa thực hiện được.

Khi David Moyes còn tại vị, CĐV MU cũng gửi thông điệp tương tự với dòng chữ “Wrong One: Moyes Out” (Sự lựa chọn sai lầm: Moyes biến đi).

Và quả thật chỉ vài tháng sau là nhà cầm quân người Scotland đã phải cuốn gỏi khỏi Nhà hát của những giấc mơ.