Higuain chấn thương thì pizza đại hạ giá

  Higuain tiền đạo người Argentina vừa gia nhập Juventus nếu gặp chấn thương đầu tiên tại mùa giải mới , thì một nhà hàng sẽ bán Pizza với giá khuyến mãi 1 Euro ( tương đương 1,13 Usd ) . Chương trình khuyến mãi tại một nhà hàng Show pizza ở vịnh Naples  nước Ý.

dafabet

Ảnh : W88

Đây được xem la một hành động trả đũa của CĐV Napoli nơi mà tiền đạo người Argentina đã quay lưng để gia nhập danh sách những “kẻ phản bội” trong lịch sử bóng đá .

Đáp lại sự phản bội của Higuain với CĐV Napoli , nhà hàng Show pizza sẽ đại hạ giá pizza 1 Euro ngay khi Higuain dính chấn thương đầu tiên . Chương trình khuyến mãi trên được quảng cáo rầm rộ nhân dịp kỷ niệm lớn của các nhà hàng ở vịnh Naples .

Khi còn khoác áo Napoli hồi đầu năm qua Higuain từng dính chấn thương mắt cá chân và phải tập tễnh rời sân trong sự thương tiếc và yêu mến từ CĐV Napoli .Nhưng đến hôm nay những CĐV Napoli lại mong muốn sự xui xẻo sẽ đến với Higuain , người mà nay họ gọi bằng cụm từ “kẻ phản bội đáng khinh”.

Dù ra đi với cái giá khủng 99 triệu Usd , một thu nhập lớn từ thương vụ Higuain nhưng lãnh đạo và CĐV CLB Napoli đều công khai chỉ trích Higuain là “kẻ hám tiền , vô ơn”

Trong 3 năm khoác áo Napoli ,tiền đạo Argentina ra sân 104 lần và có 71 pha ghi bàn cho Napoli . Sự xuất sắc của Higuain giúp Napoli là 1 đối thủ nặng ký trong cuộc tranh chấp ngôi vương của CLB Juventus . Và nay sự quay lưng của Higuain liệu Napoli phải làm gì ở mùa giải sau. Những người yêu mến CLB Napoli trên đất Ý chỉ biết mong sớm được ăn bánh Pizza giá 1 Euro để nguôi đi niềm tin và sự yêu mến một kẻ phản bội, vô ơn và hám tiền.

Nguồn : Link vao dafabet