Leicester và tottenham : bầy cáo sợ gà

 Leicester mất điểm trên sân nhà, Tottenham thắng vùi dập đối thủ trên sân khách , khoảng cách giữa bầy cáo và gà trống đã thu hẹp làm cuộc đua tới chức vô địch giải Ngoại Hạng Anh trở nên vô cùng hấp dẫn ở 4 vòng đấu cuối cùng này . Gà trống Tottenham là đối thủ nặng ký khiến bầy cáo Leicester  phải lo sợ trong thời điểm nhạy cảm cuối mùa giải.

12bet

Ảnh : 12bet

Bầy cáo, hãy coi chừng.

Đang băng băng lao về đích ,bất ngờ vấp chân trước West Ham. Leicester đành nhìn Tottenham có một cú bức tốc sau lưng trên con đường đến với chức vô địch của mình. Với khoảng cách 5 điểm hiện tại tưởng chừng sẽ an toàn nhưng không, chỉ còn 4 vòng đấu nhưng trận tiếp theo Leicester sẽ ra sân mà không có Vardy sau khi anh có hành động la hét và chỉ thẳng vào mặt trọng tài Jon Moss sau khi bị nhận thẻ đỏ rời sân.

w88

Ảnh : W88

Mất đi sự thăng hoa với mạch thắng và tiền đạo chủ lực Vardy. Thật sự khó nói trước chuyện gì sẽ xảy ra với bầy cáo ở 4 trận cuối khi Tottenham đang chĩa mũi dao sau lưng với phong độ cưc kỳ tốt của gà trống Tottenham. Không thể không làm giới hâm mộ Leicester City lo lắng.

Liệu “luật nhân quả” có giúp Bầy cáo Leicester tại xứ sở Sương Mù ?

Theo một nhà sư Thái Lan, thành quả hiện tại của Leicester City ở mùa giải này là do bầy cáo có “nghiệp tốt” từ ông chủ tỷ phú Vichai Srivaddhanaprabha. Đây được cho là bí mật khiến giới hâm mộ phải kinh ngạc .

m88

Ảnh : dafabet

Không lấy gì làm lạ nếu câu nói trên trên đất Châu Á ,nhưng tại Anh thì người khác khó hiểu được và cũng không hiểu liệu trên bầu trời Châu Âu ,”luật nhân quả” có thể giúp Leicester City “cắt đuôi” gà trống Tottenham đang hùng hổ chĩa mũi giáo sắc nhọn sau lưng Leicester City và chỉ đợi chờ bầy cáo vấp ngã 2 lần nữa khi trước mắt đang là vạch đích vinh quang mà đầu mùa giải Leicester City có nằm mơ cũng không dám nghĩ đến họ đang có vị trí như hiện nay.

Nguồn : M88