Man City mua Messi, tái ngộ Pep Guardiola ở Etihad ?

CLB nhà giàu M.C dư sức đáp ứng về mức lương của siêu sao người Argentina Messi. Ban huấn luyện M.C có thể chi ra 300 triệu Euro để có được Messi

mexi

Ảnh : link vao dafabet

Có nhiều căn cứ và cơ sở của nhà cái đưa ra để không khó mà nhận ra điều đó. Đầu tiên ta thấy được M.C là CLB có tài chính vững mạnh để đáp ứng lương khủng cho Messi,biến Messi thành cầu thủ của “kỷ lục gia ăn lương”

Là một đội bóng nhà giàu nhưng M.C vẫn chưa co danh hiệu cao ở đấu trường thế giới – Điều này thúc đẩy M.C phải chịu chi ra số tiền “khủng” để có được siêu sao này giúp họ làm giàu danh hiệu mà trước giờ khá nghèo nàn . Và đối với riêng Messi đã quá “no” tại Barca ,anh muốn dòm ngó từ những CLB nghèo danh hiệu để đánh bóng tên tuổi  trong sự nghiệp bóng đá bản thân anh.

Và thêm đó  Aguero, Zabaleta, Caballero, Otamendi, Demichelis…đều là người Argentina trong đội hình M.C.Đồng nghĩa Messi sẽ có hậu thuẫn lớn từ cửa sau khi đến với M.C

ooaaa pe

Ảnh : link dafabet

Man City đã xây dựng lối chơi tấn công từ nhiều năm nay. Rất thích hợp với lối chơi của Messi, và tất nhiên Messi sẽ đáp lại tình cảm CĐV M.C dành cho anh sẽ đẩy Messi đến nhanh hơn với sân Etihad.

 Pep Guardiola là cái kết cho việc này nếu ông dẫn dắt Man City ở mùa giải sau thì sẽ không có lý do gì để Messi không khoác áo Man City. Pep và Messi sự kết hợp hoàn hảo cho một đội bóng giàu có như M.C, những gì hai người này đã làm được tại Barca là nền móng cho CLB Man “xanh” chịu chi ra để có được sự phục vụ siêu sao mệnh danh La Pulga 28 tuổi này.
 Nguồn : dafabet