Mourinho tới M.U. Liệu “Qủy đỏ” sẽ là con quỷ của ngày xưa ?

Chelsea sa thải Mourinho , ” người đặc biệt” sẽ làm gì khi đến “Nhà hát của những giấc mơ” khi “Quỷ đỏ” thành Manchester đang tụt dốc không phanh trong mùa giải hiện tại.

quy do

Ảnh : dafabet

Vào chiều ngày hôm qua đã có tin “Người đặc biệt” đã đồng ý đến MU . Hợp đồng 5 năm trên sẽ chính thức có hiệu lực khi ban lãnh đạo MU đưa ra quyết định sa thải HLV người Hà Lan ông Louis van Gaal

Khi ông Ferguson còn dẫn dắt M.U đã từng tiến cử Mourinho thay thế vị trí của ông. Bởi vì một số lí do khách quan, mong muốn ông Ferguson người Scotland không thực hiện được.

Một số ít người hâm mộ “Qủy đỏ”, “Người đặc biệt” được cho là  lối chơi của ông thiên về chặt chẽ và thực dụng.  Lúc bấy giờ M.U đang chơi với lối chơi hoa mỹ và tấn công áp đặt đối thủ của mình. Vấn đề khác “Người đặc biệt” được cho là  là người không có thể gắn bó lâu bền với CLB khi ông chia tay với nhiều đội bóng lớn như Chelsea, Real Madrid,… đều sau một thời gian ngắn .
M.U là một đội bóng giàu có về mặt truyền thống, những người yêu mến “Qủy Đỏ” muốn một người HLV có khả năng phát triển M.U lâu bền. Lại thêm “Người đặc biệt” bị thôi việc tại Stamford Bridge làm người khác thấy lo lắng về một kịch bản tương tự
vangaal
Biết thế nhưng một số CĐV nhiệt thành của M.U muốn “Người đặc biệt” sẽ ngồi vào chiếc ghế HLV chủ sân Old Trafford. Vì một người có nhiều tài năng và kinh nghiệm như Mourinho có lẽ sẽ giúp M.U thay đổi thế cục hiện tại, đầu tiên và trước mắt là lợi ích về mặt tinh thần và an ủi và cho CĐV niềm tin và hy vọng.
Thêm nữa họ muốn có làn gió mới mẻ hơn thổi đến “Nhà hát ” của họ thay cho sự ảm đạm mà họ đã trải qua dưới thời ông Van Gaal , biến “Qủy đỏ” thật sự là “con quỷ” của ngày hôm qua.

Mourinho cập bến M.U,  có thể  lối chơi tấn công áp đặt đối thủ đẹp mắt sẽ không còn như trong quá khứ nhưng ít ra sẽ có chiến lược chặt chẽ và đó sẽ là cá tính giống như HLV Mourinho. Điều đó có lẽ sẽ giúp M.U đủ dũng khí và sẽ chinh phục tất cả đấu trường trong và ngoài nước.

Theo Sport Mail cho biết :Ông chủ tỷ phú Ed Woodward đã liên lạc với Mourinho. Nhưng đến hiện giờ CLB Manchester United vẫn chưa quyết định thống nhất nào về việc này.
mou
Ảnh : link dafabet

Ông van Gaal hiện tại khá thấp thỏm vì hiện tại diễn ra ,trong phát ngôn trước báo giới sau trận thua 1-2 trước Norwich trên sân nhà sau 10 năm không thua vào cuối tuần rồi. Van Gaal thừa nhận đã rất lo lắng cho chiếc ghế HLV M.U của mình sau thất bại nhục nhã trên.Ông Van Gaal khẳng định điều này là không tưởng tượng nổi từ trước giờ. Khác hẳn tuần trước, ngài Van Gaal không còn tỏ vẻ tự tin vì nghĩ được “ô dù” từ ban lãnh đạo đội bóng nước Anh này hậu thuẫn.

Cho đến nay: “Quỷ đỏ” với thành tích nghèo nàn “6 trận liên tiếp không biết thắng là gì”. Thời gian này được cho là chuỗi ngày tháng đen tối nhất tại “Nhà hát của những giấc mơ”.Sớm chia tay ở Champions League và kết quả nghèo nàn tại giải Ngoại Hạng, mọi tội lỗi không ai khác ngoài HLV Van Gaal phải chịu trách nhiệm.

Thông tin từ Báo giới Anh tiết lộ rằng ban lãnh đạo “Qủy Đỏ” đã gửi thông báo sẽ sa thải nếu HLV người Hà Lan không thay đổi tình hình tồi tệ hiện tại. Và tất nhiên hợp đồng đến năm 2017 của ông Van Gaal sẽ được kết thúc trước thời hạn nếu M.U thất bại trong cuộc đối đầu với Stoke City ở lượt trận tiếp theo.

Hồi kết về viêc này chưa đến nhưng số đông CĐV đang đặt niềm tin là M.U sẽ ra về trắng tay trong trận làm khách trước Stoke City vào cuối tuần này.Mong đợi về thất bại đó sẽ mở toan cánh cửa cho “Người đặc biệt” đưa ông ta cùng niềm tin của CĐV đến dẫn dắt “Nhà hát” của họ với tư cách HLV mới của Manchester United .Đó sẽ là cơ hội của Mourinho trả lại cho đội bóng cũ Chelsea của ông với những gì ông đã đối mặt hiện tại.

Nguồn : vao dafabet