RB Leipzig : Tân binh vuốt râu “Hùm xám”

  Tân binh Bundesliga RB Leipzig sau 12 vòng đấu đã viết nên câu chuyện “ngày xửa ngày xưa” khi đang tạm thời vượt mặt các ông lớn bóng đá Đức như Borussia Dortmund , Bayer Leverkusen , và đặc biệt là đội bóng mệnh danh “Hùm Xám” Bayern Munich . Đây được coi là một sự thách thức với đội bóng đã làm mưa làm gió ở đấu trường Bundesliga nói riêng và một ông lớn của bóng đá Châu Âu nói chung . Khi “râu Hùm” bị vuốt , liệu đàn cừu non bé nhỏ RB Leipzig có chạy thoát khỏi nanh “Hùm” khi khoảng cách quá ngắn ngủi chỉ với 3 điểm cách biệt sau 12 vòng đấu .

dafabetlinkvao

Ảnh Dafabet : Đẳng cấp Hùm Xám Bayer Munchen là mãi mãi . 

 Phong độ là “tạm thời” , đẳng cấp là “mãi mãi” .

Phải công nhận một điều trong bóng đá luôn “thiên biến vạn hóa” để giữ vững vị thế là  môn “thể thao vua” cần những bất ngờ . Cũng giống như Leicester  City ở giải Ngoại Hạng Anh mùa giải trước đã viết nên câu chuyện cổ tích . Nhưng để đợi chờ lịch sử lặp lại khi đó là Hùm Xám Bayer đang lăm lăm nanh vuốt ở phía sau thì quá khó cho đội bóng tân binh RB Leipzig dù có phong độ cao nhưng đối với đẳng cấp của Bayer thì đó là điều viễn vông với giấc mơ bước lên đỉnh cao nhất của Bundesliga mùa giải này . Minh chứng mới nhất là khi Bayer Munich dù không có phông độ tốt khi tiếp đón đội bóng hạt giống   Bayer Leverkusen vòng 12 . Dù gặp nhiều khó khăn sau bàn gở hòa 1 – 1 , Bayer Munchen  vẫn biết cách giành chiến thắng qua khe cửa hẹp  giữ lại 3 điểm trên sân nhà đó mới là đẳng cấp của Tân Vương Bundesliga .

dafabetthethao

Ảnh  Dafabet : Phong độ chỉ là tạm thời của RB Leipzig .

Tân binh “sảy chân” nanh Hùm kề cổ .

Với khoảng cách 3 điểm trên Bảng xếp hạng Bundesliga . Vòng 13 Bayer Munchen sẽ làm khách trên sân đội bóng chiếu dưới Mainz 05 . Còn RB Leipzig phải tiếp đón đội bóng khó chịu , giàu thành tích Schalke 04 . Kịch bảng tân binh “sảy chân” vòng 13 là tới 70% . Tỷ lệ thuận với 30% nanh Hùm Bayer Munchen kề cổ tân binh RB Leipzig . Một khi nanh Hùm đã kề cổ thì câu chuyện cổ tích đang viết dang dở của Tân binh RB Leipzig sẽ khép lại , và chỉ còn là sự hiện hữu dĩ nhiên mạnh được yếu thua gọi là “ngày nảy ngày nay” với đội bóng mệnh danh Hùm Xám Bayer Munchen .

NGUỒN : Link vao dafabet