Van Gaal “tự sát” hay chờ bị “chém”?

Nhiều nguồn tin từ báo giới Anh cho hay :HLV trưởng M.U ông Louis van Gaal  người Hà Lan sẽ tự phạt mình bằng hình phạt từ chức trước khi bị ban lãnh đạo “Qủy Đỏ” sa thải.

http://vaodafabet.com

Ảnh : dafabet

Sau thất bại liên tiếp tại đấu trường Ngoại hạng  Anh và gần nhất là trận thua nhục nhã 0-2 trước Stoke City,CĐV và truyền thông Anh đã không còn kiềm chế với sự sa sút nghiêm trọng của đội bóng giàu thành tích này.

Với 29 điểm sau 18 vòng đấu, đây là thành tích tệ hại nhất của “Qủy Đỏ” trong kỷ nguyên Premier League từ năm 1961 đến nay M.U mới có nhiều trận thua liên tiếp đến như vậy.

Trong hơn 2 tuần gần đây M.U phải đó nhận trận thua thứ 4, Báo giới đã liên tục đặt dấu hỏi về tương lai của HLV Van Gaal. Sau trận thua trước Stoke City ông đã trả lời trước cuộc họp báo là sẽ tự nguyện từ chức chứ không đợi có công văn sa thải từ ban lãnh đạo M.U, để giữ lại chút sĩ diện đối với 1 HLV của 1 CLB lớn trên thế giới hiện nay.

Theo The Telegraph, sau trận đấu giữa MU với Chelsea trong khuôn khổ vòng 19 giải Ngoại hạng Anh bất chấp kết quả M.U thắng hay bại.Ông sẽ nhường lại chiếc ghế HLV trưởng của mình cho người được bổ nhiệm mới.

http://vaodafabet.com

Ảnh : link dafabet

Có 2 trường hợp sẽ xảy ra sau khi ông Van Gaal từ chức :

  • Jose Mourinho là người ngồi vào chiếc ghế nóng tại Old Trafford .
  •  Ryan Giggs được M.U bổ nhiệm dẫn dắt tạm thời để chờ Pep Guardiola.

Nguồn bài viết : link vao dafabet