Hướng dẫn chơi Russian roulette đơn giản nhất cho người mới

0
252

Tại các sòng casino trực tuyến nhiều anh em cược thủ sẽ nghe nói đến tựa game Russian roulette. Đối với những tay chơi chuyên nghiệp thì đây là một trò chơi quá đỗi quen thuộc đối với họ. Vậy còn những anh em mới vào nghề thì sao. Họ luôn thắc mắc Russian roulette là gì? Cách chơi như thế nào. Để giải đáp cho anh em, hôm nay tôi sẽ hướng dẫn cách chơi trò chơi này.

Xem thêm: 

Sơ lược về Russian roulette

Nhiều người hỏi Russian roulette là gì? Russian Roulette, dịch ra tiếng Việt là trò chơi Cò quay Nga

Đó là một trò chơi tàn bạo hay còn gọi là trò chơi chết chóc. 6 con quay được chia thành những quân bài, và mạng sống (người chơi) được đặt cược.

Sơ lược về Russian roulette
Sơ lược về Russian roulette

Cách chơi Russian roulette

Các quy tắc của Russian roulette rất đơn giản. 1 hoặc vài viên đạn sẽ được đưa vào lỗ đạn, không nên đặt hết 6 viên đạn, người chơi xoay băng đạn tùy ý, sau đó đóng bàn quay. Những người tham gia cuộc phiêu lưu sẽ thay nhau cầm súng chĩa vào đầu mình, ai trúng đạn sẽ chết. Trò chơi kết thúc khi chỉ còn 1 người đứng.

Cách chơi Russian roulette
Cách chơi Russian roulette

Quy tắc chơi Russian roulette

Roulette trực tuyến của Nga là một trò chơi sòng bạc phổ biến hiện nay. Các quy tắc của trò chơi được phát triển từ trò chơi truyền thống roulette của Nga. Đặc biệt:

Trong một trò chơi cò quay trực tuyến, có 1 cò quay và 1 bàn.

Tại bàn cược sẽ có 37 con số để người chơi đặt cược được đánh số từ 0 đến 36.

Roulette cũng có 37 con số từ 0 đến 36 và một quả bóng nhỏ như bóng bàn Việt Nam.

Mỗi người chơi sẽ có một khoảng thời gian nhất định để lựa chọn đặt cược. Sau khi người chơi đặt cược, người chia bài sẽ điều khiển bánh xe bằng cách ném một quả bóng nhỏ vào bánh xe đang quay. Quả bóng tiếp đất vào bất kỳ số nào, và số đó được sử dụng để xác định kết quả chiến thắng.

Để chơi roulette một cách dễ dàng, người chơi cũng nên chọn những loại cược có tỷ lệ cược cao. Dưới đây là các kiểu đặt cược dễ trúng thưởng với 50% khả năng chiến thắng.

Cược Đỏ / Đen: Cược này dựa trên màu sắc của các con số trong bánh xe roulette. Số trên bánh xe chỉ có hai màu đỏ và đen. Ví dụ, nếu người chơi đặt cược vào số đỏ, nhưng quả bóng lại rơi vào số 7, số 7 lại có màu đỏ, vậy bạn đã thắng cược.

Chẵn / Lẻ: Cược này không tính 0, tức là chỉ từ 1 đến 36. Nếu quả bóng tiếp đất vào một số chẵn hoặc lẻ, số đó sẽ được sử dụng để xác định người chiến thắng hoặc người thua cuộc.

Cược nửa bàn 18: Trên bàn roulette, có 2 bộ cược nửa bàn 18 số là 1-18 và 19-36. Ví dụ, người chơi đặt cược từ 1 trên nửa bàn số 18 đến 18, kết quả của quả bóng Nếu bạn đổ bộ vào số 9 trong nhóm 1-18, bạn sẽ thắng cược của mình.

Cược bộ 12 số: Có 3 bộ 12 số trên bàn roulette. Các con số mà quả bóng lăn vào sẽ được sử dụng để xác định bộ số mà người chơi sẽ đặt cược vào đó để thắng hoặc thua.

Quy tắc chơi Russian roulette
Quy tắc chơi Russian roulette

Lời kết

Russian roulette là gì? Ắt hẳn sẽ không còn xa lạ với anh em thông qua bài viết này. Hãy cùng tham gia tại Dafabet để trải nghiệm nhé.